Giới thiệu về DLPRO

DLPRO / Giới thiệu về DLPRO

Giới thiệu về DLPRO

26/10/2019

Kính gửi Quý khách hàng:

CÔNG TY TNHH DLPro được các thương hiệu về Âm thanh-Ánh sáng lớn trên toàn thế giới uỷ quyền cung cấp và phân phối đến các khách hàng tại Việt Nam, gồm các dòng sản phẩm như : Âm thanh-ánh sáng chuyên dụng; nghe nhìn; điện ảnh; văn hoá; truyền thông; thông tin; viễn thông… và các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.

CÔNG TY TNHH DLPro được thành lập từ năm 2004, Với nhiều năm trong ngành chúng tôi được sự tin cậy của Quý Khách Hàng tại Việt Nam cũng như sự đại diện cho các thương hiệu Âm thanh-Anh sáng lớn trên toàn thế giới như: hhelectronics; Audio-Technica; McCauley; Harman; Chauvet; Robe; Prolite; Goodwill; LEA…tại Việt Nam

Đến với DLPro, Quý khách hàng tuyệt đối an tâm chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng, Với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho Khách hàng là đại lý; Khách hàng làm dự án… cài đặt, xây dựng các dự án yêu cầu tính chuyên nghiệp cao.

Với hệ thống đại lý trên toàn quốc chúng tôi cam kết đảm bảo cho từng khách hàng mới theo tiêu chuẩn cụ thể sau:

  • – Đối với Khách hàng làm dự án: Đảm bảo cho đối tác đầy đủ sản phẩm để làm các dự án chuyên nghiệp, thi công lắp đặt trong các lĩnh vực : Hệ thống âm thanh-ánh sáng hội trường, phòng họp, studio, nhà hát, hệ thống trường quay, phòng dựng, phòng sản xuất chương trình, phòng chiếu phim chuyên nghiệp…
  • – Đối với đại lý bán lẻ: Đảm bảo cập nhật liên tục mẫu mã mới nhất từ nhà sản xuất, mẫu sản phẩm bán chạy và phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Chính sách của DLPro dành cho Khách hàng cũng là chính sách từ nhà sản xuất nên Chúng tôi cam kết “Giá + Chất lượng sản phẩm” luôn cạnh tranh. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng cũng như luôn chào đón sự hợp tác của các công ty trong và ngoài nước TRÊN CƠ SỞ chia sẻ lợi ích, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài. Rất mong được sự hợp tác mở rộng hệ thống đại lý cũng như đối tác dự án trên toàn quốc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH DLPRO

Văn Phòng: Số 74 Ngõ 182, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

Điện thoại: + 84-243-7344293 – fax: + 84-243-7344294

Mr Thông: 0976.3555.12 – 0936.247.136

Email: info@dlpro.com.vn

Trang web: dlpro.com.vn   –  hhelectronics.com.vn  => Profile CTY DLPRO “TẠI ĐÂY”

Trò chuyện cùng chuyên gia về ÂM THANH-ÁNH SÁNG

Để được tư vấn sản phẩm phù hợp với dự án của KHÁCH HÀNG !

liên hệ ngay
0936.37.1119